Thương hiệu: VEAM MOTOR

Ngày thành lập: ngày 03 tháng 6 năm 2008

Được đầu tư bởi Tổng Cty Máy ĐL & Máy NN Việt Nam (VEAM).

Tổng vốn đầu tư: ~ 35 triệu USD

Tổng diện tích: 28,645 ha

Công suất thiết kế: 33000 xe mỗi năm, hai ca làm việc (25000 xe tải nhẹ & 8000 xe tải nặng)

Bắt đầu hoạt động từ Tháng 04 năm 2010

Tổng quan Nhà máy

VEAM MOTOR được trang bị các dây chuyền của Nhà máy ô tô Sam Sung – Hàn Quốc thuộc thế hệ tiến tiến được sản xuất tại các nước G7. Công suất đạt 33.000 xe/năm, Sản phẩm của VEAM MOTOR bao gồm các loại xe tải từ 0.5 tấn đến 30 tấn, xe bus, xe chuyên dùng.

VEAM MOTOR đặt tại thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hoá với bốn xưởng sản xuất chính và 1 trung tâm nghiên cứu R&D : Xưởng Dập, Xưởng Hàn, Xưởng sơn và Xưởng Lắp Ráp ( Trong đó có 2 dây chuyền lắp ráp xe tải nhẹ và 1 dây chuyền lắp ráp xe tải nặng) với hệ thống máy móc, trang thiết bị lắp ráp và kiểm tra hiện đại bán tự động và tự động hóa cao. Đặc biệt VEAM MOTOR có trung tâm nghiên cứu, phát triển (R&D) cùng với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên lành nghề có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế, thử nghiệm xe ô tô.

Xưởng Dập

Xưởng Hàn

Xưởng Sơn

Xưởng Lắp Ráp

Kiểm tra xe

Kiểm tra và thử xe

Hệ thống xử lý nước thải thân thiện môi trường

VEAM MOTOR chính thức đi vào hoạt động và có những sản phẩm đầu tiên ngày 28/09/2009 – Đánh một dấu mốc quan trọng cho những nỗ lực cố gắng của toàn thể lãnh đạo Tổng công ty máy động lực và máy nông nghiệp, cũng như toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty trong việc hoàn thiện công ty và đưa sản phẩm vào thị trường.

VEAM MOTOR đã cho ra đời các dòng sản phẩm có chất lượng cao, giá thành hợp lý phù hợp với nhu cầu tiêu dùng trong nước và đã được khách hàng ghi nhận. Điển hình là các dòng xe tải nhẹ từ 1 tấn-2,5 tấn mang thương hiệu VEAM MOTOR – với hệ thống truyền động, động cơ, hộp số của Hyundai-Wia Hàn Quốc và các linh kiện từ các nhà cung cấp nội địa có uy tín trên thị trường. Ngoài ra, VEAM MOTOR còn cung cấp các dòng xe tải trung và nặng MAZ từ 5 – 20 tấn, đầu kéo được sản xuất và phân phối độc quyền theo hợp đồng chuyển giao công nghệ, linh kiện của tập đoàn ô tô nổi tiếng MAZ-Belarut. Trong chiến lược phát triển sản phẩm Nhà máy không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm, liên tục đưa ra các dòng sản phẩm mới, từng bước mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sự lựa chọn tốt nhất

VEAM MOTOR có hệ thống nhà cung cấp trong nước có năng lực sản xuất lớn, có uy tín trên thị trường trong và ngoài nước như: Nippon Paint, Casumina, Total, Pinaco,..Các nhà cung cấp nước ngoài có uy tín như: Maz (Minks Automobile Plant – Belarus), Hyundai-Wia (Hàn Quốc),….

VEAM MOTOR có hệ thống đại lý bán hàng đạt tiêu chuẩn 3S (Cung cấp 3 loại hình dịch vụ: Bán sản phẩm mới – Dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa – Phụ tùng chính hiệu) tại các tỉnh thành trên toàn quốc –  Đáp ứng đưa sản phẩm đến tận tay khách hàng một cách nhanh chóng.

VEAM MOTOR là một trong số ít đơn vị đã xây dựng cho mình hệ thống quản lý tích hợp chất lượng – môi trường theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và ISO14001:2004. Đặc biệt đây là đơn vị sản xuất ô tô có vốn 100% trong nước đầu tiên được tổ chức ISO quốc tế  SGS chứng nhận phù hợp với cả hai tiêu chuẩn ISO9001 và ISO14001.

VEAM MOTOR đang chủ trương mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh, đa dạng hóa sản phẩm tạo dựng vị trí xứng tầm với thị trường trong nước và tiến tới xuất khẩu ra thị trường nước ngoài. VEAM MOTOR sẵn sàng liên doanh hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước trong lĩnh vực ô tô.      

VEAM MOTOR cam kết luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng ngày càng cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ

Trụ sở chính: Khu phố 6, Phường Bắc Sơn, TX Bỉm Sơn, Tỉnh Thanh Hóa

Hotline: 1900886816

Email: vmt@veam-motor.com

Fanpage: https://www.facebook.com/VEAM.ThanhHoa