English
Hoạt động nhà máy

Trong không khí sắc xuân rộn ràng, mừng xuân Mậu Tuất 2018, sáng ngày 23/02/2018 (tức ngày mùng 8 Tết), Nhà máy ô tô Veam đã tổ chức lễ ra quân đầu năm và triển khai nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2018.

Tham dự buổi lễ, về phía chính quyền địa phương có đồng chí Lê Anh Tuấn – Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa, Về phía Tổng công ty Máy động lực và máy nông nghiệp Việt Nam có ông Bùi Quang Chuyện - Chủ tịch Hội đồng quản trị; ông Phạm Vũ Hải – phó Tổng giám đốc; Ông Trần Minh Thuân – Chủ tịch công đoàn, cùng ban lãnh đạo Nhà máy ô tô VEAM. Ngoài ra còn có các đồng chí là lãnh đạo các sở ban nghành tỉnh Thanh Hóa, các đ/c là lãnh đạo Thị xã Bỉm Sơn, quý đại lý, quý đối tác của Veam Motor cùng toàn thể 670 cán bộ công nhân viên Nhà máy.

Toàn cảnh Lễ Xuất Quân

Phát biểu Khai mạc tại buổi Lễ, thay mặt Ban lãnh đạo Nhà máy, ông Trần Đại Lợi – Giám đốc Nhà máy đã gửi lời chúc mừng năm mới và chúc sức khỏe tới toàn thể Đại biểu, cán bộ công nhân viên và gia đình; ông cảm ơn và ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của tập thể CBCNV trong công tác sản xuất kinh doanh năm 2017.

Ông Trần Đại Lợi phát biểu tại Lễ Xuất Quân

Thay mặt cho khối thị trường - kinh doanh, Ông Nguyễn Đức Toàn – Phó giám đốc Nhà máy tổng kết những khó khăn mà Nhà máy đã vượt qua trong năm 2017, đồng thời nhấn mạnh trong năm 2018, tập thể CBCNV, người lao động phải đoàn kết, chung sức chung lòng, phát huy nội lực trí tuệ, sức sáng tạo để thực hiện thắng lợi kế hoạch SXKD năm 2018.

Ông Nguyễn Đức Toàn phát biểu tại Lễ Xuất Quân

Phát biểu tại buổi Lễ, Ông Bùi Quang Chuyện - Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam, thay mặt cho lãnh đạo Tổng công ty gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể đại biểu và CBCNV của Nhà máy ô tô VEAM. Ông ghi nhận những nỗ lực cố gắng của tập thể CBCNV trong năm qua với những biến động lớn ảnh hưởng trực tiếp đến ngành công nghiệp ô tô nói chung và xe thương mại nói riêng. Ông hi vọng và tin tưởng trong năm 2018, năm bản lề chuyển giao từ tiêu chuẩn khí thải Euro2 lên Euro4, nhà máy ô tô VEAM sẽ đạt được những thành tích khả quan trong sản xuất kinh doanh, tăng thị phần, sức ảnh hưởng trên thị trường xe thương mại.

Ông Bùi Quang Chuyện phát biểu tại Lễ Xuất Quân

Đại diện cho chính quyền địa phương tỉnh Thanh Hóa, Đ/c Lê Anh Tuấn – Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa đã phát biểu chúc mừng năm mới đến tập thể CBCNV Nhà máy. Ngoài việc động viên, khích lệ các kết quả mà nhà máy đã đạt được, ghi nhận sự phát triển của tổ chức Đảng, tổ chức Công đoàn Nhà máy đã tạo môi trường làm việc ổn định, bền vững, chăm lo tốt đời sống CBCNV, bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho người lao động. Đồng chí Lê Anh Tuấn cũng mong rằng Nhà máy ô tô VEAM sẽ ngày càng phát triển để đóng góp chung vào sự phát triển của tỉnh Thanh Hóa.

Đồng chí Lê Anh Tuấn phát biểu tại Lễ Xuất Quân

Đồng chí Lê Anh Tuấn trao quà của Tỉnh ủy - UBND - MTTQ tỉnh Thanh Hóa cho CBCNV Nhà máy

Trong khuôn khổ buổi Lễ, Ông Trần Đại Lợi - Giám đốc Nhà máy đã trao cờ phát động thi đua cho Ông Nguyễn Mạnh Thảo - trưởng phòng Thị trường - Kinh doanh nhằm nhấn mạnh và khẳng định tầm quan trọng trong công tác tiêu thụ sản phẩm của năm 2018.

Ông Trần Đại Lợi trao cờ phát động thi đua cho Khối thị trường - Kinh doanh

Ông Bùi Quang Chuyện thay mặt cho lãnh đạo Tổng công ty, đã đánh hồi trống xuất quân, lệnh cho toàn thể CBCNV vào vị trí làm việc với tinh thần và nhiệt huyết cao nhất để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, mục tiêu được giao.

Ông Bùi Quang Chuyện đánh trống Xuất quân

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Lễ Xuất Quân

Các đại biểu tham dự Lễ trồng cây

Các đại biểu tham dự Lễ trồng cây

Các đại biểu tham dự Lễ trồng cây

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

 

 

 

Trở lại
CÁC BÀI VIẾT KHÁC
Thông báo tuyển dụng phó giám đốc Nhà máy ô tô VEAM (21/01/2020)
VEAM MOTOR khuyến mại xuân Canh Tý (14/01/2020)
Thông báo chi tiền thưởng cuối năm 2019 đối với lao động tạm hoãn hợp đồng, lao động nghỉ việc (08/01/2020)
Thông báo Mời chào giá cạnh tranh Phí bảo hiểm xe thành phẩm (20/11/2019)
Thông báo về chương trình Khách hàng thân thiện (30/10/2019)
VEAM MOTOR Thông báo Mời chào giá cạnh tranh vận chuyển xe VEAM (25/10/2019)
VEAM MOTOR công bố các quyết định về công tác cán bộ, thông báo chức danh, chữ ký. (03/09/2019)
Thông báo chi trả thuế thu nhập cá nhân khấu trừ thừa năm 2018 (19/08/2019)
Chương trình khuyến mại mừng VEAM MOTOR tròn 11 tuổi. (16/05/2019)
VEAM MOTOR khuyến mại 30/4; 1/5 (10/04/2019)
Lãnh đạo Tổng công ty VEAM và Ban giám đốc VEAM MOTOR chúc Tết CBCNV (12/02/2019)
VEAM MOTOR khuyến mại xuân Kỷ Hợi (12/02/2019)
Thư chúc Tết! (30/01/2019)
VEAM MOTOR tổ chức Hội nghị Tổng kết 2018 (28/12/2018)
VEAM MOTOR khuyến mại "Tri ân khách hàng - Rộn ràng tài lộc" (04/12/2018)
Xem tiếp
TRANG CHỦ   |    GIỚI THIỆU   |    TIN TỨC   |    SẢN PHẨM   |    ĐẠI LÝ   |    DỊCH VỤ   |    LIÊN HỆ