English
Hoạt động nhà máy

      Ngày 12/3/2015, tại Nhà máy ô tô VEAM đã diễn ra Lễ phát động hướng ứng tuần lễ quốc gia an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) và phòng chống cháy nổ (PCCN) lần thứ 17 năm 2015.

     Công tác An toàn lao động (ATLĐ), vệ sinh lao động (VSLĐ) là một chủ trương, chính sách quan trọng của Đảng và Nhà nước, hướng đến con người, bảo vệ con người được làm việc trong môi trường lao động tốt nhất; con người vừa là mục tiêu, vừa là động lực của sự phát triển.
     Nhằm hưởng ứng tuần lễ Quốc gia về Vệ sinh an toàn lao động và phòng chống cháy nổ lần thứ 17 năm 2015, Nhà  máy ô tô VEAM đã vinh dự được Công đoàn Công thương Việt Nam lựa chọn làm nơi tổ chức buổi Lễ phát động.

Toàn cảnh Lễ phát động
     Tham dự buổi Lễ có bà Nguyễn Thị Thu Hồng – Phó chủ tịch Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam; Ông Tô Xuân Bảo – Phó cục trưởng Cục kỹ thuật an toàn và công nghiệp, Bộ công thương; Ông Vũ Quang Hùng – Phó chánh văn phòng Cục an toàn lao động,  Bộ lao động thương binh xã hội; Ông Lý Quốc Hùng – Chủ tịch Công đoàn công thương Việt Nam; Ông Nguyễn Xuân Thái – Phó CT công đoàn công thương Việt Nam; Ông Bùi Quang Chuyện – Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty máy động lực và máy nông nghiệp Việt Nam; Ban giám đốc Nhà máy ô tô VEAM. Ngoài ra còn có các đại diện lãnh đạo của Tỉnh Thanh Hóa, Thị xã Bỉm Sơn, Liên đoàn lao động Thanh Hóa, Liên đoàn lao động Thị xã Bỉm Sơn, các công đoàn cơ sở trực thuộc công đoàn Công thương và hơn 600 CBCNV của Nhà máy ô tô VEAM.

Bà Nguyễn Thị Thu Hồng - Phó CT Liên đoàn lao động Việt Nam phát biểu tại Lễ phát động

     Phát biểu tại buổi Lễ phát động, bà Nguyễn Thị Thu Hồng – Thay mặt cho Tổng liên đoàn lao động Việt Nam đã biểu dương những thành quả về ATVSLĐ mà Công đoàn Công thương đã đạt được, đồng thời tin tưởng với chủ trương đúng đắn của Công đoàn Công thương, ngành công thương sẽ đạt được những thành công hơn nữa về việc đảm bảo ANVSLĐ và PCCN.


Ông Nguyễn Xuân Thái – Phó CT công đoàn công thương Việt Nam phát biểu tại Lễ phát động

    Ông Nguyễn Xuân Thái – Phó CT công đoàn công thương Việt Nam đã tổng kết công các ATVSLĐ và PCCN năm 2014 và các giải pháp thực hiện thắng lợi ATVSLĐ và PCCN năm 2015. Năm 2014, Công đoàn Công thương Việt Nam đã phân phát 7300 tờ rơi, 520 tranh cổ động và nhiều tài liệu của Tổng liên đoàn, Bộ công thương cho Công đoàn các cấp. Công đoàn Công thương liên tục tổ chức các lớp tập huấn cho người lao động tại các đơn vị trong ngành, thực hiện chỉ đạo, kiểm tra tình hình thực hiện ATVSLĐ và PCCN nhằm hướng đến một môi trường làm việc an toàn cho người lao động.
Năm 2015 ngành Công thương xác định công tác an toàn lao động tập trung vào giảm thiểu các vụ tai nạn lao động, sự cố cháy nổ, bệnh nghề nghiệp, kiện toàn các tổ chức các doanh nghiệp, phấn đấu 100% doanh nghiệp có hội đồng bảo hộ lao động, có cán bộ chuyên trách làm an toàn lao động, nâng cao năng lực của đội ngũ an toàn viên.


Ông Lý Quốc Hùng – Chủ tịch công đoàn công thương Việt Nam phát biểu tại Lễ phát động

     Ông Lý Quốc Hùng – Chủ tịch công đoàn công thương Việt Nam đã tuyên bố phát động tuần lễ quốc gia về ATVSLĐ và PCCN của Công đoàn công thương Việt Nam với chủ đề “Mỗi doanh nghiêp, người lao động chủ động các biện pháp phòng ngừa tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp và cháy nổ để bảo vệ chính mình, doanh nghiệp và toàn xã hội”.

Ông Nguyễn Quốc Thành - Chủ tịch công đoàn Nhà máy ô tô VEAM phát biểu tại Lễ phát động

     Ông Nguyễn Quốc Thành – Phó giám đốc, chủ tịch Công đoàn Nhà máy ô tô VEAM thay mặt Lãnh đạo Nhà máy cảm ơn Công đoàn công thương đã tin tưởng và lựa chọn Nhà máy ô tô VEAM là nơi tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia về ATVSLĐ và PCCN năm 2015. Nhà máy ô tô VEAM cam kết thực hiện tốt công tác bảo đảm ATVSLĐ- PCCN ở đơn vị mình, và xin hứa năm 2015 Nhà máy sẽ “Tạo ra một môi trường làm việc an toàn hơn nữa; mọi rủi ro, tại nạn lao động, bệnh nghề nghiệp và nguy cơ cháy nổ đều có thể phòng ngừa và ngăn chặn được”.


Khen thưởng các đơn vị về công tác ATVSLĐ


Khen thưởng các đơn vị về công tác ATVSLĐ

Các Đại biểu thả bóng bay gửi thông điệp về Tuần lễ Quốc gia ATVSLĐ

Anh Đỗ Xuân Thông - Đại diện CBCNV Nhà máy cam kết thực hiện ATVSLĐ&PCCN

     Anh Đỗ Xuân Thông, công nhân Nhà máy ô tô VEAM, thay mặt cho toàn thể CBCNV Nhà máy cam kết thực hiện tốt các công tác ATVSLĐ và PCCN, xây dựng môi trường làm việc an toàn, sạch sẽ, phục vụ tốt cho công tác sản xuất và bán hàng của Nhà máy.
     Tại buổi lễ, các Đại biểu cũng đã trồng cây lưu niệm và xem các CBCNV của Nhà máy ô tô VEAM diễn tập PCCN.

CBCNV Nhà máy ô tô VEAM diễn tập PCCN

Các Đại biểu trồng cây lưu niệm trong khuôn viên Nhà máy

Trở lại
CÁC BÀI VIẾT KHÁC
Lãnh đạo Tổng công ty VEAM và Ban giám đốc VEAM MOTOR chúc Tết CBCNV (12/02/2019)
VEAM MOTOR khuyến mại xuân Kỷ Hợi (12/02/2019)
Thư chúc Tết! (30/01/2019)
VEAM MOTOR tổ chức Hội nghị Tổng kết 2018 (28/12/2018)
VEAM MOTOR khuyến mại "Tri ân khách hàng - Rộn ràng tài lộc" (04/12/2018)
VEAM MOTOR khuyến mại đặc biệt từ 25/10-31/12/2018 (22/10/2018)
Thông báo về việc chi khen thưởng phúc lợi (07/09/2018)
VEAM MOTOR tham dự triển lãm Vietnam Auto Expo 2018 (14/06/2018)
VEAM MOTOR tham dự hội chợ tịnh biên An Giang 2018 (15/06/2018)
Chuỗi sự kiện chào mừng 10 năm thành lập VEAM MOTOR (06/06/2018)
VEAM MOTOR tham dự Triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2018 (27/5/2018)
VEAM MOTOR xuất quân thực hiện Kinh doanh - sản xuất 2018 (23/02/2018)
Đại hội công đoàn Nhà máy ô tô VEAM lần thứ 3 nhiệm kỳ 2018-2023 (01/02/2018)
VEAM MOTOR tổ chức Hội nghị tổng kết 2017 - Phương hướng nhiệm vụ 2018 (12/01/2018)
Chung tay ủng hộ đồng bào lũ lụt. (13/10/2017)
Xem tiếp
TRANG CHỦ   |    GIỚI THIỆU   |    TIN TỨC   |    SẢN PHẨM   |    ĐẠI LÝ   |    DỊCH VỤ   |    LIÊN HỆ