English
Hoạt động nhà máy

Từ ngày 02-04/6/2017 tại biển Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận, Nhà máy ô tô VEAM tổ chức "Ngày hội gia đình VEAM MOTOR 2017" nhằm sơ kết các hoạt động bán hàng những tháng đầu năm, nhận định thị trường và định hướng phát triển những tháng cuối năm 2017.

Trong khuôn khổ "Ngày hội gia đình VEAM MOTOR 2017", ngày 3/6/2017 tại hội trường Phú Quý, khách sạn Mường Thanh Holiday, VEAM MOTOR long trọng tổ chức Hội nghị khách hàng nhằm đánh giá kết quả bán hàng những tháng đầu năm, nhận định thị trường và định hướng phát triển những tháng cuối năm 2017.

IMG_1646-Copy.jpg

Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự hội nghị, về phía Tổng công ty Máy động lực và máy nông nghiệp Việt Nam (Tổng công ty VEAM) có ông Vũ Từ Công - Phó tổng giám đốc. Về phía Nhà máy ô tô VEAM có ông Phạm Vũ Hải - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty VEAM - Giám đốc Nhà máy, Ông Nguyễn Đức Toàn - Phó giám đốc, Ông Lê Văn Hùng - Phó giám đốc. Ngoài ra còn có đại diện của các đối tác và hơn 90 đại lý VEAM MOTOR trên toàn quốc.

Ông Nguyễn Đức Toàn - Phó giám đốc VEAM MOTOR phát biểu khai mạc Hội nghị

Phát biểu khai mạc hội nghị, ông Nguyễn Đức Toàn - Phó giám đốc VEAM MOTOR cho biết, để đạt được kế hoạch tiêu thụ năm 2017 cần sự nỗ lực rất lớn của toàn hệ thống đại lý do những tháng đầu năm tình hình tiêu thụ chung của ngành ô tô sụt giảm do ảnh hưởng của tình hình kinh tế cũng như các chính sách nhà nước liên quan đến ngành. Đồng thời ông cũng tin tưởng hội nghị sẽ đưa ra các giải pháp nhằm thúc đẩy đại lý trong công tác tiêu thụ sản phẩm.


Đại diện phòng Thị trường trình bày tại Hội nghị

Tại Hội nghị, đại diện phòng Thị trường đã trình bày về tình hình kinh tế Việt Nam, thị trường xe thương mại và kết quả bán hàng của VEAM MOTOR những tháng đầu năm 2017, định hướng cho những tháng cuối năm và các chiến lược bán hàng cho năm 2018 khi các quy định của nhà nước về việc áp dụng xe đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4 chính thức được áp dụng.

Đại diện đại lý Phát Đại Lâm (Hà Nội) phát biểu ý kiến tại Hội nghị

Đại diện đại lý Nguyên Gia Phát (Tp. Hồ Chí Minh) phát biểu ý kiến tại Hội nghị

Hội nghị cũng đã ghi nhận những ý kiến đóng góp hết sức thiết thực và ý nghĩa mà đại diện của đại lý Phát Đại Lâm (Hà Nội) và đại lý Nguyên Gia Phát (TP. Hồ Chí Minh) nhằm nâng cao hơn nữa khả năng bán hàng, dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như kiện toàn lại hệ thống đại lý của VEAM MOTOR. Đồng thời tạo một kênh thông tin riêng để trao đổi, kết nối, chia sẻ các kinh nghiệm bán hàng, dịch vụ,...

Ông Phạm Vũ Hải - Phó Tổng giám đốc tổng công ty VEAM - Giám đốc VEAM MOTOR phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, ông Phạm Vũ Hải - Phó tổng giám đốc Tổng công ty VEAM - Giám đốc VEAM MOTOR cho biết, thị trường xe ô tô của Việt Nam gặp rất nhiều khó khăn, nhất là thời điểm đầu năm 2017. Tín hiệu thị trường trong nửa đầu năm 2017 đối với xe du lịch và xe thương mại không tốt, ảnh hưởng bởi các quy định của nhà nước, tình hình khó khăn chung về kinh tế,...
Mặt khác, hiện nay đối với xe đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 2 thì giá cả hợp lý, dễ xử lý kỹ thuật, bảo hành bảo dưỡng, sửa chữa. Từ ngày 01/1/2018 tiêu chuẩn khí thải Euro 4 sẽ chính thức được áp dụng, khi chuyển đổi lên Euro 4 thì giá thành sản phẩm cao hơn, khó sửa chữa bảo dưỡng hơn, kể cả việc đáp ứng nhiên liệu đạt tiêu chuẩn Euro 4 cho xe để đảm bảo kỹ thuật cũng là một vấn đề lớn. Do đó, ngoài việc VEAM MOTOR đưa ra thị trường những dòng xe đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4 với mức giá hợp lý nhất thì cũng sẽ kiện toàn lại hệ thống đại lý trên toàn quốc, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm ô tô VEAM.

Ông Vũ Từ Công - Phó Tổng giám đốc tổng công ty VEAM phát biểu tại Hội nghị

Thay mặt cho lãnh đạo Tổng công ty VEAM, phát biểu tại hội nghị, ông Vũ Từ Công - Phó tổng giám đốc Tổng công ty VEAM cho biết hoàn toàn nhất trí với các nội dung trình bày của phòng Thị trường VEAM MOTOR cũng như cảm ơn các ý kiến đóng góp hết sức thiết thực của quý đại lý VEAM MOTOR. Ông cũng đưa ra một số ý kiến về biện pháp để VEAM MOTOR phối hợp với hệ thống đại lý đẩy mạnh sản lượng tiêu thụ vào những tháng cuối năm 2017 và những năm tiếp theo. Đồng thời ông cũng mong muốn hệ thống đại lý tiếp tục đồng hành cùng VEAM MOTOR để khẳng định thị phần của VEAM MOTOR trên thị trường ô tô Việt Nam.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm


Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Tối ngày 03/6/2017, VEAM MOTOR tổ chức Gala Dinner để giao lưu, kết nối giữa VEAM MOTOR với toàn hệ thống đại lý, buổi Gala diễn ra hấp dẫn với nhiều tiết mục văn nghệ, trò chơi giao lưu mang ý nghĩa kết nối, gắn kết hướng về mục tiêu phát triển bền vững thương hiệu VEAM MOTOR.

Văn nghệ chào mừng Gala Dinner

Ông Nguyễn Đức Toàn phát biểu khai mạc

Các thành viên ngôi nhà chung VEAM MOTOR cắt bánh sinh nhật

Các thành viên ngôi nhà chung VEAM MOTOR rót champagne

Tiết mục giao lưu văn nghệ của đại lý An Mạnh Lào Cai

Giao lưu văn nghệ

Giao lưu văn nghệ

Game Người khổng lồ VEAM MOTOR

Game Người khổng lồ VEAM MOTOR

Game Người khổng lồ VEAM MOTOR

Game Người khổng lồ VEAM MOTOR

Game Người khổng lồ VEAM MOTOR

Game Người khổng lồ VEAM MOTOR

Game Người khổng lồ VEAM MOTOR

Game Người khổng lồ VEAM MOTOR

Game Người khổng lồ VEAM MOTOR

Tiế mục vũ đạo đặc sắc

Các thành viên ngôi nhà chung VEAM MOTOR thể hiện tinh thần nhiệt huyết

Game trẻ em

Game trẻ em

Game trẻ em

Trở lại
CÁC BÀI VIẾT KHÁC
Thông báo Mời chào giá cạnh tranh Phí bảo hiểm xe thành phẩm (20/11/2019)
Thông báo về chương trình Khách hàng thân thiện (30/10/2019)
VEAM MOTOR Thông báo Mời chào giá cạnh tranh vận chuyển xe VEAM (25/10/2019)
VEAM MOTOR công bố các quyết định về công tác cán bộ, thông báo chức danh, chữ ký. (03/09/2019)
Thông báo chi trả thuế thu nhập cá nhân khấu trừ thừa năm 2018 (19/08/2019)
Chương trình khuyến mại mừng VEAM MOTOR tròn 11 tuổi. (16/05/2019)
VEAM MOTOR khuyến mại 30/4; 1/5 (10/04/2019)
Lãnh đạo Tổng công ty VEAM và Ban giám đốc VEAM MOTOR chúc Tết CBCNV (12/02/2019)
VEAM MOTOR khuyến mại xuân Kỷ Hợi (12/02/2019)
Thư chúc Tết! (30/01/2019)
VEAM MOTOR tổ chức Hội nghị Tổng kết 2018 (28/12/2018)
VEAM MOTOR khuyến mại "Tri ân khách hàng - Rộn ràng tài lộc" (04/12/2018)
VEAM MOTOR khuyến mại đặc biệt từ 25/10-31/12/2018 (22/10/2018)
Thông báo về việc chi khen thưởng phúc lợi (07/09/2018)
VEAM MOTOR tham dự triển lãm Vietnam Auto Expo 2018 (14/06/2018)
Xem tiếp
TRANG CHỦ   |    GIỚI THIỆU   |    TIN TỨC   |    SẢN PHẨM   |    ĐẠI LÝ   |    DỊCH VỤ   |    LIÊN HỆ