English
Hoạt động nhà máy

Trong những ngày hè tháng 6 rực rỡ nắng vàng, VEAM MOTOR liên tục tổ chức các sự kiện chào mừng 10 năm thành lập (03/6/2008 – 03/6/2018).

LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP

     Ngày 03-6-2018, Nhà máy ô tô VEAM đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập. Đây là một dấu son đáng nhớ của thương hiệu xe tải VEAM MOTOR trong hành trình xây dựng uy tín, chất lượng và dịch vụ trên thị trường.

Toàn cảnh Lễ kỷ niệm    

Về dự Lễ kỷ niệm có các đồng chí là lãnh đạo các Cơ quan trực thuộc Bộ Công An; Cục Đăng kiểm Việt Nam; Cơ quan Hải Quan các địa phương… ;

     Đại diện chính quyền tỉnh Thanh Hóa có ông Lê Anh Tuấn, Tỉnh ủy viên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa cùng lãnh đạo các Sở, ban ngành của địa phương nơi Nhà máy đặt trụ sở.

     Đại diện Tổng Công ty Máy Động lực và Máy Nông nghiệp Việt Nam có ông Bùi Quang Chuyện, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty và ông Trần Ngọc Hà, Tổng giám đốc Tổng Công ty cùng lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của Tổng Công ty.

     Đại diện lãnh đạo Hệ thống các Đại lý VEAM MOTOR trên toàn quốc và các cán bộ nguyên là lãnh đạo Tổng Công ty và Nhà máy qua các thời kỳ…

10 năm "lửa thử vàng".

     Nhà máy ô tô VEAM là Chi nhánh trực thuộc Tổng Công ty Máy Động lực và Máy Nông nghiệp Việt Nam do Bộ Công thương làm Chủ sở hữu được thành lập vào 03/6/2008, trên cơ sở Tổng Công ty Máy Động lực và Máy Nông nghiệp Việt Nam trúng thầu quốc tế, chuyển giao thiết kế, công nghệ đồng bộ từ Nhà máy sản xuất ô tô SAMSUNG của Hàn Quốc với công suất thiết kế đạt 33.000 xe /năm.  

     Trải qua không ít khó khăn, đến nay VEAM MOTOR được biết tới là Nhà sản xuất xe tải chất lượng cao, có hệ thống phân phối với 90 Đại lý bán hàng cùng 60 Trạm dịch vụ bảo hành bảo dưỡng do VEAM MOTOR ủy quyền trên toàn quốc và là một trong những thương hiệu có sức canh trạnh lớn được đông đảo khách hàng tín nhiệm.

     VEAM MOTOR hiện có cơ sở sản xuất hiện đại, đồng bộ gồm bốn nhà xưởng: Dập - Hàn - Lắp ráp và Sơn; Một Trung tâm nghiên cứu phát triển sản phẩm mới; Hệ thống đường thử xe; Dây chuyền kiểm tra chất lượng đạt chuẩn. Nguồn nhân lực với gần 700 lao động làm việc trực tiếp tại Nhà máy có trình độ, tay nghề cao.

Ông Trần Đại Lợi - Giám đốc Nhà máy ô tô VEAM phát biểu khai mạc Lễ kỷ niệm.

     Phát biểu tại Buổi lễ, ông Trần Đại Lợi Giám đốc VEAM MOTOR đã báo cáo tóm tắt quá trình xây dựng Nhà máy ô tô VEAM, từ những bước đi ban đầu gặp không ít khó khăn và thách thức, trong bối cảnh khó khăn chung của ngành công nghiệp ô tô trong nước, sự ra đời của VEAM MOTOR phải cạnh tranh với nhiều thương hiệu lớn trên thị trường. Tuy nhiên, với đường lối - chiến lược  của Ban lãnh đạo Tổng Công ty Máy Động lực và Máy Nông nghiệp Việt Nam, tinh thần đoàn kết của Ban Giám đốc và người lao động Nhà máy, VEAM MOTOR đã không ngừng hoàn thiện và phát triển. Kết quả hoạt động luôn giữ được sự tăng trưởng ổn định trong sản xuất và bán hàng, Đời sống, thu nhập của người lao động ngày càng được nâng cao.

     Đặc biệt, năm 2015 sản lượng bán hàng tăng 62% so với năm 2014, tạo nên sức cạnh tranh lớn trên thị trường. 

     Về sản xuất, năm 2017 vừa qua sản lượng sản xuất tăng 84% so với năm 2016, đây chính là tiền đề vững chắc để VEAM MOTOR chuyển mình sang áp dụng công nghệ sản xuất đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4 theo lộ trình của Chính phủ.

     Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015.

     Trong 10 năm qua, VEAM MOTOR đã cung cấp cho thị trường gần 30.000 sản phẩm xe tải các loại.

     Tại buổi lễ này, ông Trần Đại Lời đã thay mặt VEAM MOTOR cảm ơn sự giúp đỡ của các Bộ, ngành trung ương và địa phương; Sự chia sẻ, thấu hiểu khó khăn và ý kiến chỉ đạo, ủng hộ của Tổng Công ty Máy Động lực và Máy Nông nghiệp Việt Nam; Sự đồng hành của Hệ thống Đại lý, các Nhà cung cấp vật tư linh kiện… Đồng thời tri ân các vị lãnh đạo qua các thời kỳ, và đặc biệt là tinh thần đoàn kết, chung sức xây dựng gia đình chung VEAM MOTOR của người lao động Nhà máy.

Đ/c Lê Anh Tuấn - Tỉnh ủy viên - Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa phát biểu tại buổi Lễ

Ông Bùi Quang Chuyện - Chủ tịch HĐQT Tổng công ty VEAM phát biểu tại Lễ kỷ niệm

Ông Nguyễn Thanh Giang - Nguyên TGĐ Tổng công ty VEAM phát biểu tại Lễ Kỷ Niệm

     Phát biểu tại buổi Lễ, Đại diện chính quyền địa phương, lãnh đạo Tổng công ty VEAM, các đồng chí nguyên là lãnh đạo tổng công ty, nguyên lãnh đạo Nhà máy đã chúc mừng VEAM MOTOR đã cán mốc 10 năm phát triển với nền tảng vững chắc, hi vọng VEAM MOTOR sẽ tiếp tục phát triển và khẳng định uy tín trên thị trường ô tô Việt Nam.

     Thương hiệu VEAM MOTOR ngay từ khi ra đời đã xác định mục tiêu Slogan “Bền bỉ với thời gian”, nhằm khẳng định hướng đi là tập trung cung cấp cho thị trường những "sản phẩm chất lượng - giá cả cạnh tranh - đáp ứng sự hài lòng của khách hàng".

     Nhờ luôn kiên định con đường đã chọn, VEAM MOTOR đã từng bước chinh phục thị trường xe tải vốn dĩ cạnh tranh rất khốc liệt.

Tổng công ty VEAM tặng quà cho Nhà máy ô tô VEAM

     VEAM MOTOR tạo lập một vị thế vững chắc như ngày hôm nay không chỉ nhờ chiến lược tập trung vào chất lượng, theo sát nhu cầu thị trường mà còn là sự ghi nhận quá trình đầy nỗ lực của tập thể nhân sự cùng hệ thống Đại lý và Nhà cung cấp đã luôn đồng hành cùng VEAM MOTOR

     Sau 10 năm hoạt động, VEAM MOTOR tiếp tục cam kết sẽ xây dựng, phát triển vững mạnh hơn, đưa các sản phẩm, dịch vụ do VEAM MOTOR cung cấp luôn hướng đến chất lượng cao nhất, trở thành niểm tự hào của thương hiệu VEAM nói riêng và các sản phẩm dịch vụ mang thương hiệu Việt nói chung trên thị trường trong nước và quốc tế.

Ông Nguyễn Đức Toàn - Phó giám đốc Nhà máy phát biểu bế mạc Lễ kỷ niệm.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

     Cùng nhìn lại chặng đường 10 năm qua, VEAM MOTOR đã thực sự trưởng thành với nhiều thành công đáng khích lệ. Chặng đường phía trước còn dài nhưng với tinh thần đoàn kết của tập thể gần 700 cán bộ nhân viên, VEAM MOTOR nói riêng, VEAM CORP nói chung đã sẵn sàng cho những bước tiến xa hơn trong thời gian sắp tới.

GALA DINNER MỪNG SINH NHẬT VEAM MOTOR

     Tối ngày 03/6/2018 tại trung tâm sự kiện của FLC Sầm Sơn – Thanh Hóa, VEAM MOTOR đã tổ chức Gala Dinner cho quý khách hàng chúc mừng sinh nhật VEAM MOTOR – chặng đường 10 năm thành lập và phát triển.

Toàn cảnh Gala Dinner

     Chương trình diễn ra với màn cắt bánh sinh nhật, khui sâm panh, các tiết mục ca nhạc đặc sắc, sôi động, các trò chơi vui nhộn và nhận được đông đảo sự hưởng ứng của quý đại lý – quý khách hàng.

Các đại biểu cắt bánh, khui sampanh chúc mừng sinh nhật VEAM MOTOR

Ông Trần Đại Lợi phát biểu khai tiệc Gala

Game cho trẻ em

Game cho người lớn

Đại lý Kim Hoàng Hảo - Nghệ An may mắn trúng thưởng Máy tính bảng Samsung Galaxy

Không khí vui tươi, gắn kết tại Gala Dinner

     Tại đêm Gala VEAM MOTOR cũng tổ chức bốc thăm may mắn thay lời tri ân dành cho đại lý, và đại lý Kim Hoàng Hảo – Nghệ An đã nhận được giải thưởng là 01 máy tính bảng Samsung Galaxy.

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG VEAM MOTOR:

     Sáng ngày 04/6/2018, cũng tại trung tâm hội nghị của FLC Sầm Sơn – Thanh Hóa, VEAM MOTOR tổ chức hội nghị khách hàng thường niên vào dịp thành lập.

Hội nghị khách hàng VEAM MOTOR 2018

     Tham dự hội nghị, về phía Tổng công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam có: ông Bùi Quang Chuyện – Chủ tịch HĐQT; Ông Trần Ngọc Hà – Tổng Giám Đốc. Về phía VEAM MOTOR có: Ông Trần Đại Lợi – Giám Đốc; Ông Nguyễn Đức Toàn – Phó giám đốc; Ông Lê Văn Hùng – Phó giám đốc. Tham dự Hội nghị còn có đại diện của các đại lý trong hệ thống đại lý VEAM MOTOR trên toàn quốc.

Ông Trần Đại Lợi - Giám đốc Nhà máy ô tô VEAM phát biểu khai mạc Hội nghị

     Phát biểu khai mạc hội nghị, Ông Trần Đại Lợi – Giám đốc VEAM MOTOR gửi lời tri ân đến quý đại biểu, đại lý đã dành thời gian tham gia chuỗi sự kiện chào mừng 10 năm thành lập VEAM MOTOR. Ông đánh giá sơ bộ về tình hình thị trường xe thương mại những tháng đầu năm 2018, đồng thời nhận định thị trường những tháng cuối năm và hi vọng VEAM MOTOR cùng hệ thống đại lý sẽ đạt mức tiêu thụ đột phá vào thời điểm cuối năm.

Phòng Thị trường Kinh doanh trình bày tại Hội nghị

     Trong hội Nghị, đại diện phòng Thị trường – Kinh doanh cũng đã trình bày về tình hình kinh tế Việt Nam, tình hình thị trường xe thương mại 4 tháng đầu năm, các giải pháp đẩy mạnh tiêu thụ và các điều kiện đáp ứng các quy định liên quan đến ngành ô tô.

Ban giám đốc VEAM MOTOR chủ trì tọa đàm trực tiếp với Hệ thống đại lý

Đại diện đại lý Kinh Bắc - Hà Nội phát biểu tại Hội nghị

Đại diện đại lý Kim Hoàng Hảo - Nghệ An phát biểu tại Hội nghị

Đại diện đại lý Nguyên Gia Phát - TP Hồ Chí Minh phát biểu tại Hội nghị

Đại diện đại lý Ngọc Dũng - ĐăkLăk phát biểu tại Hội nghị

Đại diện đại lý Thiên Phú - Quảng Ngãi phát biểu tại Hội nghị

Đại diện đại lý An Mạnh - Lào Cai phát biểu tại Hội nghị

 

     Hội nghị khách hàng VEAM MOTOR 2018 cũng ghi nhận rất nhiều ý kiến đóng góp xây dựng của quý đại lý trong phần tọa đàm trực tiếp giữa Ban giám đốc và Đại lý.

Ông Trần Ngọc Hà - Tổng giám đốc Tổng công ty VEAM phát biểu tại Hội nghị

Ông Bùi Quang Chuyện - Chủ tịch HĐQT Tổng công ty VEAM phát biểu tại Hội nghị

     Hội nghị khách hàng VEAM MOTOR luôn nhận được sự quan tâm rất lớn của lãnh đạo Tổng công ty VEAM, và hội nghị 2018 có sự tham gia của cả chủ tịch HĐQT và Tổng giám đốc. Lãnh đạo Tổng công ty đã chỉ đạo, góp ý với Hội nghị cùng hướng đến mục đích chung vì sự phát triển lớn mạnh và ổn định của VEAM MOTOR.

Trở lại
CÁC BÀI VIẾT KHÁC
Thông báo tuyển dụng phó giám đốc Nhà máy ô tô VEAM (21/01/2020)
VEAM MOTOR khuyến mại xuân Canh Tý (14/01/2020)
Thông báo chi tiền thưởng cuối năm 2019 đối với lao động tạm hoãn hợp đồng, lao động nghỉ việc (08/01/2020)
Thông báo Mời chào giá cạnh tranh Phí bảo hiểm xe thành phẩm (20/11/2019)
Thông báo về chương trình Khách hàng thân thiện (30/10/2019)
VEAM MOTOR Thông báo Mời chào giá cạnh tranh vận chuyển xe VEAM (25/10/2019)
VEAM MOTOR công bố các quyết định về công tác cán bộ, thông báo chức danh, chữ ký. (03/09/2019)
Thông báo chi trả thuế thu nhập cá nhân khấu trừ thừa năm 2018 (19/08/2019)
Chương trình khuyến mại mừng VEAM MOTOR tròn 11 tuổi. (16/05/2019)
VEAM MOTOR khuyến mại 30/4; 1/5 (10/04/2019)
Lãnh đạo Tổng công ty VEAM và Ban giám đốc VEAM MOTOR chúc Tết CBCNV (12/02/2019)
VEAM MOTOR khuyến mại xuân Kỷ Hợi (12/02/2019)
Thư chúc Tết! (30/01/2019)
VEAM MOTOR tổ chức Hội nghị Tổng kết 2018 (28/12/2018)
VEAM MOTOR khuyến mại "Tri ân khách hàng - Rộn ràng tài lộc" (04/12/2018)
Xem tiếp
TRANG CHỦ   |    GIỚI THIỆU   |    TIN TỨC   |    SẢN PHẨM   |    ĐẠI LÝ   |    DỊCH VỤ   |    LIÊN HỆ